บริการพิมพ์เอกสารวิชาการ(Print) ฟรี

• Category: Arit-News
  • Published: Wednesday, 03 November 2021 15:20
  • Written by khaenapa

book return

ขอประชาสัมพันธ์การให้บริการพิมพ์เอกสารวิชาการ (Print) >>> สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี <<<
เพื่อสนับสนุนและให้บริการด้านวิชาการ การเรียนการสอน แก่บุคลากรสายวิชาการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป.. ทั้งนี้จนกว่าจะสิ้นสุดโควต้าการสนับสนุนบริการวิชาการ
ขั้นตอนการขอรับบริการ
1. การขอรับบริการพิมพ์เอกสารวิชาการ(Print) สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เท่านั้น ผ่านแบบฟอร์มออนไลน์  shorturl.asia/E6JNZ
2. อาจารย์ 1 ท่าน พิมพ์เอกสาร(Print) ได้ไม่เกินท่านละ 300 หน้า
3. ให้บริการพิมพ์เอกสารฟรีเฉพาะ สีขาว-ดำ
4. เอกสารที่ต้องการพิมพ์ให้จัดส่งในรูปแบบไฟล์ PDF เท่านั้น และจำนวนไฟล์ที่แนบในแต่ละครั้ง ไม่เกิน 10 ไฟล์
5. อาจารย์มารับเอกสารที่จัดพิมพ์แล้วได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 1
---------------------------------------------------------
สนใจขอรับบริการ Online Service โปรดแสกน QR Code
หรือโปรดคลิกที่ลิงก์ >>shorturl.asia/E6JNZ
📣 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวแขนภา ทองตัน โทร.083-8333282 หรือ เบอร์ภายใน 8609
📣"ติดตามข่าวสารจากสำนักฯ"
🚩เว็บไซต์: http://arit.pbru.ac.th/arit/
🚩Line ID: @944TKCPJ