รายละเอียด

2023-12-21 12:58:06 | 449

ฐานข้อมูล E-Book ภาษาไทย จากบริษัท BookCaze (บุ๊กค์คาเซ่) สามารถเข้าถึงและอ่านหนังสือได้อย่างสะดวกผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งระบบ Android, iOS และเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้แล้ววันนี้

          E-Book ภาษาไทย จากบริษัท BookCaze (บุ๊กค์คาเซ่) เป็นบริษัทที่จัดทำแพลตฟอร์มรวบรวม E-Book เพื่อให้ผู้อ่านสามารถเข้าถึงและอ่านหนังสือได้อย่างสะดวกผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งระบบ Android, iOS และเครื่องคอมพิวเตอร์ บนแอปพลิเคชั่นที่เรียกว่า บุ๊กเคส ซึ่งได้รวบรวมทรัพยากรทั้งที่เป็น หนังสือและนิตยสาร จากหลากหลายสำนักพิมพ์ชั้นนำต่าง ๆ เช่น Havard Business Reveiw, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, ธรรมนิติ, มติชน, SE-ED รวมทั้งนักเขียนอิสระและมีการอัพเดทหนังสือใหม่ตลอด ขณะนี้มีจำนวน E-Book ที่ให้บริการ 482 รายการ
          นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สามารถยืม-คืน อ่านได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่ห้องสมุดจริงและยังใช้ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ โดยเข้าใช้งานด้วยบัญชีอีเมล์ของมหาวิทยาลัย (Google mail) ลิงก์เข้าใช้งาน : https://pbrulib.bookcaze.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
นางสาวแขนภา ทองตัน 032-708609 เบอร์ภายใน 8609
e-mail : khaenapa.ton@mail.pbru.ac.th

-----------------------------------------------
📣"เรียนเชิญติดตามข่าวสารจากสำนักฯ ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้"
🚩Facebook: https://www.facebook.com/LibArit
🚩www : http://arit.pbru.ac.th
🚩Line Official : https://lin.ee/E5dxAa3
------------------------------------------------